Bán buôn đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi là sản phẩm cực thông mình và tiện ích hơn hẳn các sản phẩm bắt muỗi khác. Sản phẩm có thể vừa làm đèn ngủ, vừa có thể bắt muỗi, vừa làm quạt mát. Bởi hệ thống đèn có hệ thống quạt mát hút muỗi vào. Lh. Sms, zalo, viber. 0989 687 305 Facebook.hamyhphp@gmail.com Website.buongiare88.com

120,000 VNĐ
Số lượng:
Mua ngay

Muỗi, muỗi và muỗi... Ngồi đâu cũng thấy muỗi. Đến nỗi ngủ mắc màn rồi mà vẫn thấy chân tay đầy vết muỗi đốt. Bọn trẻ con thì mặt mũi cứ sần lên vì bị muỗi đốt. Nhà ở gần chợ nên khổ thế, mặc dù cái vợt muỗi thì cứ " tanh ...tách" hết công suất. Ức chế, Khốn khổ mãi cho đến khi mua được cái đèn bắt muỗi này. Hình dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng, cơ chế bắt muỗi thông minh.

Đèn tạo ra lượng khí nhỏ như hơi thở của con người, cùng với ánh sáng và nhiệt lượng, hút chúng bằng quạt rồi tiêu diệt bằng dòng điện nhanh chóng, không mùi, không độc hại. Hơn nữa bóng đèn với ánh sáng xanh dịu nhẹ được dùng thay thế 1 chiếc đèn ngủ.

Lời bình của bạn:
Đánh giá của bạn:


Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •