Bán buôn lợn đất heo đất để tiền tiết kiệm

Lợn đất, heo đất là sản sản phẩm có thể được làm bằng nhựa hoặc bằng sứ, được người Việt mua rất nhiều. Mua lơn đất là thói quen tiết kiệm tiền của người Việt có từ bao đời nay.

Liên hệ!
Số lượng:
Mua ngay

Xưa kia người ta chỉ tạo ra các sản phẩm hình con lợn để đựng tiền, ngày nay với tay nghề và kỹ thuật của người thợ đã giỏi, kỹ thuật caohơn nhiều. Nhà sản xuất tạo ra đủ loại hình thù các con vật, nhận vật gửi tiền tiết kiệm vào trong đó.

Nhét tiền tiền kiệm vào lợn đất không chỉ được các em nhỏ đặc biệt ưa thích mà hiện nay rất nhiều người lớn khi nhìn thấy các sản phẩm được tạo các hình ngỗ nghĩnh Như con lơn, Con mèo Kity, Con chó, Con minion... để làm heo đất tiết kiệm tiền. 

Sản phẩm heo đất của chúng tôi cung cấp đủ loại, kiểu dáng, kích thước, màu sắc và giá thành cho khách hàng lửa chọn. Khách hàng có nhu cầu nhập sỉ số lượng lớn heo đất về bán vui lòng liên hệ. 0989 687 305

 

Lời bình của bạn:
Đánh giá của bạn:


Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •