Bán buôn phao bơi, bể bơi 3 chi tiết

Phao bơi trẻ em là sản phẩm tắm tại gia, bé không cần phải đi tắm tại bế, hoặc đi biển vẫn có thể chơi đùa và tắm thoái mái ngay tại nhà mình chỉ với 1 chiếc bể bơi và phao bơi mini

250,000 VNĐ
Số lượng:
Mua ngay

Trong các ngày hè nắng nóng, thay vì phải  dẫn trẻ đi bơi tại các bể bơi nhận tạo hoặc tổ chức các kỳ nghỉ mát các biển. Các ông bố, bà mẹ có thể sẵm một chiếc bể bơi phao chỉ với giá vài trăm nghìn để bơi tại gia.

Không pải gia đình ai cũng có điều kiện tổ chức cho con được đi bởi tại các bể nhận tạo hoặc tổ chức các chuyến du lịch tại biển. Với sự xuất hiện của phao bơi cho bé sẽ giải quyết đi vấn đề đi biển,  đi bể bơi tại bế mà không mất chí phí nào cả ngoài chi phí mua phao bơi lúc đầu chỉ mất trên dưới 200.000đ/chiếc.

Cửa hàng chúng tôi chuyên đổ buôn phao bơi trẻ em và ghế hơi intex . Để thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Zalo 0989 687 305.

Lời bình của bạn:
Đánh giá của bạn:


Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •