Bộ đĩa hoa cúc 8 cánh (Loại 1)

Bộ đĩa hình bông hoa cúc 8 cánh là sản phẩm được sản xuất tại Bát Tràng, sản phẩm được nung ở 1250 độ C đã khử chì hoàn toàn đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng! Bộ đồ ăn này có thể gọi là đa-zi-năng vì đựng trái cây, đồ ăn mặn hay ngày tết bày bánh kẹo cũng rất tuyệt! Đĩa hoa dài: 25cm, rộng 12cm Đĩa nhuỵ hoa: rộng 8cm Giá loại 1: 450.000đ Loại 2: 350.000đ bộ

450,000 VNĐ
Số lượng:
Mua ngay

 Bộ đĩa gồm 8 cánh hoa  có 8 đĩ́a ghép lại thành hình bông hoa cúc một loài hoa phổ biến 

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1250 độ C nên đã được khử trì hoàn toàn

Kích thước: Đĩa hoa dài: 25cm, rộng 12cm

Hiện này, mẫu đĩa hình bông hoa cúc 8 cánh đang được rất nhiều các chị em phụ nữ săn lùng và tìm mua. Bản thân các xưởng sản xuất cũng luôn làm việc quá công suất cũng không đủ hàng để bán.

Sản phẩm được sản xuất tại Bát Tràng, một địa chỉ sản xuất gốm sứ đã có tiếng  khắp cả nước, đĩa sứ hình bông hoa cúc 8 cánh không chỉ thuẩn là một bộ đĩa bày thức ăn mà nó là cả một tác phẩm nghệ thuật của cả nhà sản xuất lẫn người dùng

Trước kia các món ăn để bày biện lên đĩa được bắt mắt người nấu ăn vô cùng kéo tay, phải biết cắt tỉa thì mới có thể tạo ra được những món ăn đẹp và hấp dẫn. 

Thì nay có sự xuất hiện của bộ đĩa hình bông hoa cúc 8 cánh thì tất cả các chị em phụ nữ đều có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình mà không cần quá kéo tay.

Dưới đây là một vài hình ảnh bộ đĩa hoa cúc được các chị em trổ tài khi mua về

Lời bình của bạn:
Đánh giá của bạn:


Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •