Chuyên đổ buôn áo chống nằng Uliqlo vnxk, váy chống nắng các loại

14/02/2017

Áo chống nắng và váy chống nắng là sản phẩm không thể thiếu được đối với các chị em mỗi khi ra đường.

Áo chống nắng và váy chống nắng không những giúp cho chị em tránh được cái nắng nóng mà còn tránh được bụi bẩn ngoài đường.
Áo chống nắng Uliqlo đã quên thuộc với thị trường Việt Nam các mùa hè gần đây vì chống nắng, thoáng mát, chỉ số chống nắng UV CUT UPF 40 và đặc biệt là thiết kế thời trang, màu sắc phong phú thích hợp với nhiều lứa tuổi, áo có thể mặc đi làm, đi chơi.
Chất liệu:93% cotton, 7% Elastane (Spandex) sợi nhân tạo có độ dãn cao. Loại sợi này tượng tự như cao xu, tuy nhiên chúng chắc và bền hơn.
Màu sắc: áo chống nắng Uniqlo có màu sắc đa dạng, hợp với nhiều màu da và lứa tuổi khác nhau như: màu hồng đậm, màu hồng nhạt, màu vàng nhạt, màu cam, màu tím nhạt, màu tím than, màu trắng, màu đen, màu ghi, xanh ghi, xanh ngọc, màu be. để tiện cho việc chọn áo Uniqlo có ghi kèm mã màu được qui định ghi trên mác áo và trên website của hãng như: 10 pink, 09 black, 00 white, 69 navy, 30 nature, 12 pink, 53 green, 61 blue

Bên mình đại lý chuyên đổ buôn áo chống nắng các loại khách có nhu nhập buôn SLL áo chống nắng vui lòng liên hệ 0989 687 305

Các mẫu áo chống nắng trẻ em

 

Tag. áo chống nắng

Áo chống nắng uliqlo

Áo chống nắng người

Áo chống nắng trẻ em

Chuyên bán sỉ áo chống nắng, váy chống nắng

Bán buôn áo chống nắng, váy chống nắng

Ở đâu chuyên đổ buôn áo chống nắng, váy chống nắng

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •