Chuyên sỉ nước xả vải comfort thái lan

Chuyên đổ sỉ, bán buôn bán lẻ nước xả vải comfort thái lan Chính Hãng, Khách hàng có nhu cầu nhập buôn comfort thái lan vui lòng liên hệ. 0989687305

15,000 VNĐ
Số lượng:
Mua ngay

Xuất xứ: Thái Lan.

Nước Xả Vải Comfort Thái Lan không chỉ giúp cho vải vóc mềm mịn, sáng đẹp tươi màu và bền màu khi sử dụng, nước xả vải còn mang lại hương thơm tươi mát và an toàn cho da. Ưu điểm Nước Xả Vải Comfort Đậm Đặc chứa hàng triệu hạt lưu hương, những hạt lưu hương có lớp vỏ bọc polymer siêu mỏng bảo vệ chất thơm bên trong.

Với kích thước nhỏ mà mắt thường không thể thấy được, các hạt này chuyển động linh hoạt, len lỏi sâu vào các sợi vải trong quá trình giặt xả và lưu lại tại đây.

Với gần 10 triệu hạt lưu hương có trong nước xả vải Comfort mới, áo quần của bạn sẽ bung tỏa hương thơm quyến rũ. Thông Tin Sản Phẩm Nước xả vải với công thức lưu hương, cho hương thơm giữ bền lâu đến cả tuần.

– Công thức 1 lần xả tiết kiệm thời gian cho bà nội trợ.

– Trải nghiệm mới về công nghệ mùi hương từ tinh dầu, hương gió xuân đầy đam mê. – Thể tích thực: 600 – 650ml/ gói. – Có thể dùng cho giặt tay và giặt máy.

 

Ngoài nước xả vải comfort thái bằng túi, bên chúng tôi con cung cấp thêm một số loại comfort khách cũng là hàng Thái

Lời bình của bạn:
Đánh giá của bạn:


Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •