Chuyển bán buôn dưa thần tài

07/01/2017

Dưa lê thần tài cũng là một loại quả được người dân mua nhiều để bày bàn thờ thắp hương vào mỗi dịp tết đến, xuân về bê cạnh các loại hoa quả khác trên mâm mũ quả của mỗi gia đình Việt.

Vị thần tài chúng ta có thể hiểu một cách lôm la là mang lại tài lộc, may mắn cho năm mới. Ông thần tài đã chở một vị thần quen thuộc của người dân Việt Nam, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán. Do đó,  Vị thần tại đã được tạo với nhiều hình thức khác nhau, đúc vàng, đắp tượng sứ, thạch cao, rồi tạo khuôn hình dưa thần tài.
Còn trong đời sống tâm linh của người Việt, Thần Tài là một dạng thổ thần kiểu Thần Đất (Thổ Địa), vị thần hộ mệnh của xóm làng, cai quản đất đai, phù hộ con người và gia súc trong xóm làng. 
Dưa lê thần tài cũng là một loại quả được người dân mua nhiều để bày bàn thờ thắp hương vào mỗi dịp tết đến, xuân về bê cạnh các loại hoa quả khác trên mâm mũ quả của mỗi gia đình Việt.
Hiểu được ý nghĩa của ông thần tài hàng năm chúng tôi có nhập  khẩu loại dưa lê thần tài về để đổ buôn và phân phối thắp hương vào dịp tết. Các nhà buôn có nhu cầu nhập bán vui lòng liên hệ.  0989 687 305
 
 
 
👍Dưa Lê khi vận chuyển đều dc bọc kỹ từng quả 1 và đóng thùng cẩn thận,các bạn nhận được hàng nên mở nắp thùng cho thoáng khí tránh hấp hơi trong quá trình Vc 
➡️Sau đó các bạn bỏ hết tất cả những quả dưa ra ngoài rồi lại xếp lại vào thùng,bày bán bao nhiêu thì bỏ ra bấy nhiêu còn lại thì vẫn để trong thùng
⛔️Quả dưa có 1 lớp bóc kính bọc ngoài,lớp này để bảo quản dưa được lâu hơn nên Tuyệt đối các bạn ko được bóc lớp này ra (mà có lớp này trông quả dưa cũng bóng và đẹp hơn).
📛Chú Ý : nhất định các bạn ko được dùng nước rửa hay tưới lên quả dưa ( luôn luôn giữ khô ráo )
 
 
Dưa thần tài của bên chúng tôi được chụp cận cảnh để khách hàng hình dung được độ tươi, xanh của dưa
 
 
 
 
 
Cách bảo quản dưa thần tài tiếp theo cho Khách sỉ
Dưa lấy về các bạn để thoáng nha. Tốt nhất là xếp từng quả ra cách đất.
Dưa lê là quả chứ ko phải là nhựa, nên chuyện thối hỏng là chuyện bt của tự nhiên ko thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để kéo dài thời giam sử dụng mới là vấn đề.
Cách của mình là để dưa thoáng khí, cách mặt đất ra , ví dụ cuống có hiện tượng nẫu thì bạn cắt bỏ đoạn nẫu đi. Để cuống héo tự nhiên sẽ để được lâu hơn. Nếu ko cắt đoạn nẫu sẽ lan dần và hỏng cả quả nhé. 
Chúc các bạn buôn may bán đắt!
 
 
 
 

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •