Hướng dẫn cách bảo quản dưa lê thần tài

08/01/2017

Dưa lê thần tài với hình dáng độc đáo, không chỉ là loại quả để trưng bày đơn thuần mà còn có ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

👍

Cách bảo quản đưa lê thần tài số 1

Dưa Lê khi vận chuyển đều dc bọc kỹ từng quả 1 và đóng thùng cẩn thận,các bạn nhận được hàng nên mở nắp thùng cho thoáng khí tránh hấp hơi trong quá trình Vc 
➡️Sau đó các bạn bỏ hết tất cả những quả dưa ra ngoài rồi lại xếp lại vào thùng,bày bán bao nhiêu thì bỏ ra bấy nhiêu còn lại thì vẫn để trong thùng
⛔️Quả dưa có 1 lớp bóc kính bọc ngoài,lớp này để bảo quản dưa được lâu hơn nên Tuyệt đối các bạn ko được bóc lớp này ra (mà có lớp này trông quả dưa cũng bóng và đẹp hơn).
📛Chú Ý : nhất định các bạn ko được dùng nước rửa hay tưới lên quả dưa ( luôn luôn giữ khô ráo )

Cách bảo quản dưa của cá nhân từng khách sỉ

Dưa lấy về các bạn để thoáng nha. Tốt nhất là xếp từng quả ra cách đất.

Dưa lê là quả chứ ko phải là nhựa, nên chuyện thối hỏng là chuyện bt của tự nhiên ko thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để kéo dài thời giam sử dụng mới là vấn đề.
Cách của mình là để dưa thoáng khí, cách mặt đất ra , ví dụ cuống có hiện tượng nẫu thì bạn cắt bỏ đoạn nẫu đi. Để cuống héo tự nhiên sẽ để được lâu hơn. Nếu ko cắt đoạn nẫu sẽ lan dần và hỏng cả quả nhé. 
Chúc các bạn buôn may bán đắt!

 

Tháo bỏ hết lớp xốp quanh quả dưa ra khỏi bị nóng, hấp hơi

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •