Mic hát Karaoke K088 kết nối điện thoại Ipad

Mic hát Karaoke không dây Bluetooth cho điện thoại và máy tính bảng. K068 thiết kế nhỏ gọn, tích hợp loa ngoài trên Mic giúp bạn có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi.

600,000 VNĐ
Số lượng:
Mua ngay

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn micro karaoke tích hợp loa bên trong giúp bạn hát karaoke trên điện thoại mà không cần đến dây chỉ cần bạn bật bluetooth trên điện thoại kết nối với micro là đc bạn có thể hát đc tất cả mọi nơi vd như công viên cũng đc. Phù hợp với mọi người khi đi chơi dã ngoại thỏa mái hát vì tiện dụng và nhỏ gọn.

- Mic hát Karaoke không dây Bluetooth cho điện thoại và máy tính bảng. K068 thiết kế nhỏ gọn, tích hợp loa ngoài trên Mic giúp bạn có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi.
- Sản phẩm phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích hát karaoke, luyện giọng, tập guitar... Cho các em nhỏ học tiếng anh, hát karaoke Youtube.
- Kết nối và sử dụng dễ dàng, tương thích điện thoại máy tính bảng có bluetooth: iPhone, iPad, samsung, Asus, HTC, LG, OPPO, Xiaomi...
- Tích hợp pin 1000 mAh, sử dụng từ 3-5h
- Dải tần: 100-10Khz
- Độ ổn: 115 dB
- Công suất loa: 3W
-kích thước 21cm

Tag.

mic tich hop loa, mic tich hop loa bluetooth, mic karaoke tich hop loa, mic bluetooth tich hop loa, mic karaoke bluetooth tich hop loa, mic hat karaoke tich hop loa, 

Lời bình của bạn:
Đánh giá của bạn:


Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •