Nhận đặt in ấn Ấm chén, cốc sứ giá rẻ

Ấm chén, cốc sứ, bộ bát đĩa in logo gắn thương hiệu, hình ảnh của cá nhân, doanh nghiệp lên sản phẩm hiện đang được nhiều các công ty áp dụng với mục địch mạng tới cho nhân viên, khách hàng... một món quà tặng ý nghĩa. LH zalo 0989687305

Liên hệ!
Số lượng:
Mua ngay

NHẬN LÀM CÁC BỘ ẤM CHÉN CÓ IN LOGO LÀM QUÀ TẶNG, QUÀ BIẾU

Hiện nay ấm chén in logo làm quà tặng được khá nhiều các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn bởi nó mang nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Ấm chén là món quà vô cùng thiết thực, gần gũi đối với mọi người, đặc biệt những khi có khách vào nhà thì việc nói chuyện và uống trà là không thể thiếu.Việc đó là nét văn hóa của người Việt Nam mà mỗi gia đình đều có ít nhất một bộ ấm chén. Vì lý do này, doanh nghiệp đã sử dụng ấm chén in logo tri ân khách hàng. Một ý nghĩa sâu xa trong đó chính là việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Mỗi khi dùng trà thì khách hàng sẽ nhìn thấy logo doanh nghiệp một cách tự nhiên và điều đó giúp họ nhớ đên doanh nghiệp lâu hơn và thoải mái hơn. Quả thực bộ ấm chén in logo là một món quà tuyệt vời cho các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể làm quà tặng tri ân cũng là một cách quảng bá thương hiệu quả. 

Cốc sứ in logo làm quà tặng\

Cốc in logo làm quà tặng cũng rất phát triển. Ban đầu là các tập thể vừa và nhỏ dùng cốc in logo làm quà tặng vì chi phí cho cốc có thể thay đổi đơn giản tùy vào số lượng tặng một người bao nhiêu cái ( thường là 2 cái ). Thời gian gần đây các doanh nghiệp cũng dần để ý sử dụng cốc in logo làm quà tặng. Cốc in logo đơn giản hơn ấm chén mà lại rất đẹp vì thân cốc to hơn và đồng đều nhau. Nếu sử dụng một bộ cốc 6 chiếc thì giá trị cũng như một bộ ấm chén. Cốc có thể sử dụng uống cà phê hay uống nước, rất đa năng. Giá trị về tinh thần hay quảng bá thương hiệu của cốc in logo cũng như ấm chén in logo, tặng cốc cũng tránh được sự nhàm chán cho khách hàng vì mỗi một dịp lễ nào đó họ không phải nhận một món quà giống nhau. Thực sự việc lựa chọn cốc in logo làm quà tặng cũng rất hợp lý đối với doanh nghiệp.

 

Lời bình của bạn:
Đánh giá của bạn:


Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •