Bán set đĩa hình bông hoa cúc 8 cánh và hình chiếc lá gốm bát tràng

22/09/2017

Hiện tại Shop chúng tôi đang phân phối sét đĩa bày thức ăn hình hoa cúc do Bát Tràng sản xuất, một sét đĩa gồm có 8 cánh hoa cúc được sẵp xếp lại hình hoa. Bộ gồm 8 đĩa xếp lại thành hình bông hoa ( tặng kèm 1 đĩa tròn nhỏ ở giữa ) Kích thước: dài 26cm, rộng 17 cm

Nói đến gốm sứ Bát Tràng chắc hẳn không có một người Việt Nam nào lại không biết đến các sản phẩm gốm sứ nơi đây, nếu chúng ta có dịp đi thăm quan thăm thú ngoài Bắc hãy ghé thăm Làng gốm Bát Tràng tại Gia Lâm Hà Nội chỉ cách trung tâm TP Hà Nội hơn 10km.

Đến đây quí khách sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm bằng gốm sứ như ấm chén, bát đĩa, tuợng phật, tranh sứ, lọ hoa... tất cả đều được làm thủ công duới đôi bàn tay của người dân Bát Tràng.

Mỗi 1 sản phẩn là một sự sáng tạo nghệ thuật độc đáo của thợ, người nghệ nhân hàng ngày cần mẫn sáng tạo, tô vẽ nhào lặn ra các sản phẩm gốm tinh hoa để được phân phối rộng rãi trên khắp dải đất hình chữ S và được nhiều người ưa chuộng vì độ tinh sảo, sắc nét, bền bỉ , quan trọng hơn là an toàn tuyệt đối 100% cho sức khỏe.

Sản phẩm đĩa cánh hoa cúc 8 cánh, hay đĩa lá xòai 5 cánh, đĩa hình trái tim, sét đĩa quả táo cắn dở.... nó đều là các sản phẩm được người dân lấy ý tưởng từ thiên từ các loại cây để đưa vào sản xuất ra các cánh hoa hoặc cánh lá hình rất chi là ấn tượng và độc đáo.bằng gốm sứ dùng trong bữa ăn hàng ngày.

 

 

Set đĩa lá tim kích thước: dài 25 rộng 16cm

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM GIÁ TỐT

HỖ TRỢ

Dịch vụ

  • 1. Oder hàng theo mẫu
  • 2. Gốm sứ Bát Tràng Chuyên sản xuất, đặt in, và bán các sản phẩm đồ gốm ấm chén, bát ăn, đồ thời cúng, lọ cắm hoa, lọ lục bình, tách cafe, khay lẩu kem..
  • 3. Đồ gia dụng Các sản phẩm đồ dụng gia đình
  • 4. Sản phẩm khác Đồ cho mẹ và bé, thời trang & phụ kiện, các sản phẩm quà tặng...
  •